[NVDT] Chương 5

Chương 5

 

Tổng bộ hắc đạo M quốc do các bang phái hợp lại tạo thàng một tổ chức, Thủ lĩnh tổng bộ do các bang phái cạnh tranh tìm ra, phụ trách sỡ hữu bang phái, có quyền lực cao nhất. Các bang phái thống nhất đoàn kết hợp tác, cùng nhau đối kháng giặc ngoài, hình thành một lực lượng khiến người khác kiêng kị.

 

Nhưng chỉ cần mất đi thủ lĩnh, cỗ lực lượng ấy sẽ được hóa giải, các bang phái cạnh tranh để tìm ra thủ lĩnh mới đó chính là thời cơ đả kích thế lực hắc đạo ở M quốc, bởi vậy thủ lĩnh tổng bộ trở thành đối tượng ‘Chung tình’ cho các sát thủ.

 

 Mộc Nghiêm, nam, 40 tuổi, đảm nhận chức thủ lĩnh tổng bộ hắc đạo M quốc cũng là mục tiếu ám sát kì này của Vũ Nguyệt.

 

Nghe nói tổng bộ hắc đạo M quốc là nơi có lực lượng phòn ngự mạnh nhất thế giới. Tổng bộ hắc đạo được bao phủ bằng một rừng cây, hàng phòng ngự chia làm nhiều tốp thủ xung quanh tổng bộ.

 

Bên ngoài tổng bộ có các cơ quan trận pháp được che kín, đa số người thâm nhập đều bị trận pháp bao vây, hoặc là kích hoạt các cơ quan. Cho nên chỉ duy nhất có một người có thể xâm nhập chính là đệ nhất sát thủ của tổ chức.

 

Trong tổng bộ trang bị các thiết bị theo dõi cùng vũ khí công kích còn các các tinh anh của các bang phái thủ sẵn.

 

Cho nên việc xâm nhập tổng bộ thật rất khó, muốn phá giải trận pháp bên ngoài không phải là chuyện dễ dàng, càng không nói đến việc lẫn tránh các thiết bị theo dõi kiêm thủ vệ.

 

Ban ngày, bên ngoài tổng bộ hắc đạo M quốc.

 

 Một bóng người xuyên qua cây cối, linh hoạt tránh các loại cơ quan, khi thì chạy, khi thì dừng lại quan sát cái gì. Người nọ chính là Vũ Nguyệt, hắn một bên cẩn thận né tránh bẫy cơ quan, một bên chú ý xung quanh.

 

 Đột nhiên, một mảnh đất đầu cỏ xuất hiện trước mắt Vũ Nguyệt, từng đôi đá vụng được sắp xếp có quy tắc. Vũ Nguyệt biết trong này khẳng địng có gì cổ quái nhưng mà nếu muốn tiếp tục đi phải xuyên qua đôi đá vụng nên Vũ Nguyệt không thể không tiến vào.

 

Vũ Nguyệt chậm rãi hướng về đôi đá vụng, chỉ thấy chung quanh tối tăm, âm khí dày đặc, sương mù trầm trầm, hắn biết này gọi là ‘Cửu cung bát quái trận’.

 

Cửu cung bát quái trận do từng đôi đá vụn xếp lại theo hình bát quái, biến hóa đa dạng, Người bị nhốt chỉ cảm thấy bên trong hắc ám, âm khí dày đặc,sương mù trầm trầm, nếu đi sai chỉ có đường chết, tuyệt không còn đường sống. Thời kì Tam quốc, Chu Cát Lượng liền dùng tảng đá bày ra trận pháp này, y lấy bát quái trận: hưu, sinh, thương, đỗ, cảnh, tử, kinh, khai, tất cả 8 cửa, mỗi cửa xếp ba mươi vạn tinh binh.

 

Trận pháp này huyễn chủ từng dạy hắn, hắn nhớ rõ lúc trước mệt nhọc học trận pháp này hết ba ngày ba đêm, khi huyễn chủ dẫn hắn đi ra, hắn đã lâm vào hôn mê. Cảm giác cơ khác, đối mặt với tử thần vẫn y nhiên, rõ ràng.

 

Phải, muốn giải phá trận pháp này, phải đánh vào phía Đông cửa ‘Sinh’, xác suất  phía Tây Nam cửa  ‘Hưu’, sát nhập phía Bắc cửa ‘Mở’.

 

Khi Vũ Nguyệt đi ra trận pháp, trời đã tối, ánh trăng sáng  lạng  trong trời đêm, dãi ánh sáng màu bạc vây quanh như khoác thêm một lớp ngân y.

 

Cảnh đẹp giờ phút này, Vũ Nguyệt thực không có tâm tình thưởng thức, hắn phải nhanh chóng. Vũ Nguyệt rất nhanh di động vào bên trong, linh hoạt xuyên qua ngoại tuyến, tránh đi vật theo dõi, vào đại lâu tổng bộ.

 

Bốn phía một mảnh tối đen cùng tĩnh lặng,cơ hồ không phát hiện thủ vệ nào, bình thường tổng bộ bảo vệ rất nghiêm ngặt hôm nay lại không có người, đối với tình cảnh bất thường như thế, Vũ Nguyệt trong lòng trầm xuống.

 

[Ba]

 

Đang nghĩ ngợi, lực lượng bỗng dưng xuất hiện bốn phía, ngọn đèn ngắm trên người Vũ Nguyệt, hắn biết mình trúng kế.

 

Thủ vệ tổng bộ bốn phía đảo mắt liền vây quanh Vũ Nguyệt. Trong chốc lát, đám người di động sang hai bên tạo thành một con đường nhỏ, hai bóng người từ đường nhỏ đi ra, mọi người bốn phía cung kính hành lễ. Đi đầu chính là một trung niên nam tử khoảng 40 tuổi, đúng là mục tiêu lần này – Mộc Nghiêm, theo sau chính là một người mà Vũ Nguyệt không ngờ được, người nọ đúng là Huyễn Phi – sát thủ thanh cấp ‘Ảo Ảnh’.

 

“Ha ha ha ha! Huyễn Nguyệt, ta chờ ngươi đã lâu” Huyễn Phi ha ha cười to, trong mắt tràn ngập cừu hận.

 

“Vì sao?” Vũ Nguyệt bình tĩnh hỏi.

 

“Vì sao? Ngươi thế nhưng lại hỏi vì sao? Là ngươi! Đều là ngươi đoạt đi huyễn chủ, trong mắt hắn chỉ có ngươi, mỗi khi ta cùng huyễn chủ, hắn gọi tên đều là ngươi! Nguyên lai ta chính là thế thân của ngươi!”

 

“Ngươi cũng biết lần đầu tiên ta thấy huyễn chủ, ta liền yêu thương hắn thật sâu, vì hắn ta luôn cố gắng hết sức. Đều là ngươi, nếu không có ngươi, huyễn chủ nhất định yêu ta, cho nên ta muốn ngươi phải chết….”

 

“Ngươi không phải rất sủng tên huyễn nô kia của ngươi sao? Ta đã đem hắn đưa vào địa ngục, có hắn cùng ngươi, ngươi nhất định sẽ không tịch mịch! Ha ha ha …..” Huyễn Phi điên cuồng kêu to, khuôn mặt hoàn toàn vặn vẹo, méo mó.

 

Vũ Nguyệt bình tĩnh nghe thấy hết thảy, tựa hồ người Huyễn Phi nói không phải là mình, trên mặt nhìn không ra biểu tình gì nhưng trên người tản ra sát khí biểu hiện hắn phẫn nộ.

 

“Ngươi tột cùng là ai?” Vũ Nguyệt thấp giọng hỏi.

 

“Ta? Thực xin lỗi, thỉnh cho phép ta giới thiệu lai một chút, ta là Mộc Phi, con của thủ lĩnh hắc đạo M quốc, ngươi hiện giờ đã rõ chưa? Ngươi hiện tại có thể chết…” Huyễn Phi dùng súng chỉ vào Vũ Nguyệt, hận thù nói.

 

“Ta hiểu, cho nên… hủy diệt đi!” Vũ Nguyệt cười một mặt, đó là nụ cười tượng trưng cho tử thần.

 

Vũ Nguyệt ấn thiết bị dẫn đến bom trên người hắn.

 

[Oanh….]

 

Từ trung tâm tổng bộ hắc đạo kéo dài ra một lí nháy mắt thành mặt đất bằng phẳng.

 

 

3 thoughts on “[NVDT] Chương 5

  1. Pingback: Nguyệt Vũ Dị Thế | ♥ ♥ • Hách Hải Chi Luyến • ♥ ♥

  2. Oaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
    Mặc dù bít Ca sẽ chuyển thế, nhưng ta cực k thic ca die đâu, xương ca lắm cơ!!!!!!!!!! Ui, còn pé Thần nữa, “Ta đã đem hắn đưa vào địa ngục” => zị lè pé theo Nguyệt ca lun ùi seo, hok bít pé có chuyển thế cùn 1 chỗ zới Ca k nữa???!!!! Oaaaaaaa
    Chap sau ca xuyên k ùi, hảo chờ mong ^3^
    Cơ mà có mấy lỗi sai chính tả đóa nàng, mong nàng cố gắng beta lại cho nó hoàn hảo a~

Com nào các gái xD nhìu com thì chap mới ra nhanh hơn ngar =]]] Icon: ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ (╰_╯) o(︶︿︶)o o(>﹏<)o Σ( ° △ °|||) ●︿● (⊙︿⊙) (⊙o⊙) O(∩_∩)O ╭(╯^╰)╮(‾-ƪ‾) ~(‾▿‾~) (๏̯͡๏) ಥ⌣ಥ ಠ_ಠ ᕦ(ò_óˇ)ᕤ ⊙ω⊙ (´▽`) (シ_ _)シ (◎_◎;) (ღ˘⌣˘ღ) (●´艸`) (づ ̄ ³ ̄)づ ( ̄へ ̄ (╬ ̄皿 ̄)凸 (╯‵□′)╯︵┻┻ 〜 ‎

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s