[BBBB2] Chương 8: Chuyện cũ của Choi thiếu gia~

Ấn tượng của Hách Tể trong lòng Thịnh Mẫn vẫn luôn là bộ dáng hăng hái, cho dù là cùng Đông Hải tranh cãi, hắn cũng chưa từng xuất hiện biểu tình như lúc này,

Thấy Thịnh Mẫn không phản ứng, Hách Tể ngẩng đầu lên ngượng ngùng sờ mũi “Thịnh Mẫn ca, anh ít nhất cũng nói một tiếng để không khí bớt xấu hổ chứ ==”.

Thịnh Mẫn xoay đầu xem thường “Em mời anh ăn cơm anh liền làm tư vấn viên cho em~~~”

Hách Tể gật đầu lia lịa “Không thành vấn đề không thành vấn đề, địa điểm do anh chọn, anh muốn ăn gì liền đi ăn cái đó~~~”

Bên này Đông Hải ngồi trên xe của Minho, dọc đường đi cũng suy nghĩ đến rối loạn: không thể để sự tình tiếp tục chuyển thành như vậy, chính mình không có khả năng đáp ứng tình cảm của Minho, cho nên không thể làm nhóc con ngốc này lãng phí thời gian cùng sức lực với mình.

Chính là không đợi Đông Hải mở miệng, Minho đầy ý cười nói “Đông Hải ca, buổi chiều nay anh có thể không về công ty không? Em dẫn anh đến một chỗ~~~”

“A? Chuyện này, sợ có chút khó khăn…”

“Anh không phải vợ của tổng tài sao? Nói một lúc là được mà? Đi~~~ năn nỉ anh~~~”

Minho quay khuôn mặt nhỏ nhắn sang nhìn Đông Hải “Cùng lắm thì anh đi với em đến chỗ này rồi về, từ nay về sau em sẽ không phá rối anh với Lý tổng nữa?”

Đông Hải mặt thoáng đỏ, tâm tư đều bị đứa nhóc này nhìn thấu “Vậy, anh gọi điện thoại xin phép đã”

Đông Hải gọi cho  Thịnh Mẫn, nói chính mình buổi chiều không thể quay về văn phòng, nghĩ nghĩ lại lấy di động ra gọi cho Hách Tể “Hách Tể, em chiều nay phải cùng Minho đi ra ngoài một chuyến”

Kì thật Hách Tể vẫn đang ở cùng một chỗ với Thịnh Mẫn, vừa mới nghe Thịnh Mẫn nhận điện thoại của Đông Hải nói chiều nay không về văn phòng liền đoán ra được là đi cùng với Minho.

Nhóc con chết tiệt, mang vợ ta ra ngoài đi chơi còn chưa tính, hiện tại còn dám xúi búp bê ngoan nhà ta trốn việc!!! Hách Tể oán hận nhìn chằm chằm Thịnh Mẫn “Trưởng phòng Lý anh thật làm em thất vọng, như thế nào còn có thể dung túng cấp dưới như vậy!”

Thịnh Mẫn bĩu môi còn chưa kịp phản bác, di động của Hách Tể liền vang, Hách Tể vừa nghe đầu dây bên kia là Đông Hải, thanh âm tức giận lập tức nén lại “Được, anh biết rồi, nhớ chú ý anh toàn~~~”

Cúp điện thoại liền thấy Thịnh Mẫn ngồi đối diện thái độ khinh bỉ “Chậc chậc, ta nói Lí tổng thật làm người khác thất vọng, như thế nào có thể dung túng vợ của mình như vậy!”

Minho thấy Đông Hải cúp điện thoại, tâm tư liền có chút không thoải mái “Lí tổng thật bá đạo, anh đi đâu còn phải cùng hắn báo cáo, tự do cá nhân còn ở đâu a!”

Đông Hải cau mũi, không để ý đến lời nói của Minho “Nhóc con em thì biết cái gì~ được rồi, em chuẩn bị dẫn anh đến đâu vậy? Sao tới khu phía đông luôn rồi?’

Minho đánh xe vào một cửa đang mở rộng “Đến rồi~”

Đông Hải nhìn ra ngoài liền lập tức hưng phấn hét lên “Oa oa nhóc Minho, sao em biết anh tốt nghiệp đại học ở đây? Anh từ lúc tốt nghiệp cũng chưa trở về, cảm giác rất hoài niệm a!!”

Minho tìm vị trí đỗ xe rồi mở cửa bước xuống “Đi thôi, chúng ta đi căntin ăn trưa~~’

Ngồi ở căn tin trường học, Đông Hải bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian trước đây. Ba năm trước cậu cũng giống những sinh viên ở đây, đánh đổi thanh xuân cùng mồ hôi cho tương lai.

Đánh giá một vòng, Đông Hải quay lại phía Minho “Nhóc con em như thế nào biết nơi này?”

Minho cười rót trà cho Đông Hải “Bởi vì nơi này khôg chỉ là trường cũ của anh, còn là của em”

Nhìn thấy Đông Hải ngạc nhiên mở to mắt nhìn mình, Minho cười tiếp tục “Bất quá em chỉ học ở đây nửa năm, sau đó đã bị ba em tống sang nước ngoài~ Chính là nửa năm kia, em ở đây đã gặp được người quan trọng nhất của mình… “

Đông Hải tâm trí đều tập trung nhìn ngó xung quanh liền gật đầu hỏi “Bởi vì xuất ngoại nên bị bắt chia tay sao? Vậy sao lúc về em không đi tìm cô ấy?”

“Có a” Minho ánh mắt thâm thuý nhìn đôi mắt to sáng ngời của Đông Hải “Đáng tiếc bên cạnh người ta đã có người khác…”

Đông Hải chậm tiêu lúc này mới để ý không khí có chút khác thường, liền cầm đũa chỉ vào đồ ăn trên bàn “Nhanh ăn đi không đồ ăn nguội mất~”

Minho cũng không để ý đến phương thức đánh trống lảng vụng về của cậu “Được, ăn cơm trước đi~”

Cơm nước xong hai người còn đi bộ quanh trường một vòng, Đông Hải ở trong này bốn năm dĩ nhiên quen thuộc nhiều chỗ hơn nhóc con chỉ học nửa năm, liền như hướng dẫn viên du lịch giới thiệu chỗ này chỗ kia cho Minho. Đi vào một dãy nhà nhỏ trước mặt, Minho đột nhiên dừng bước “Đông Hải ca anh biết nơi này sao?’

Đông Hải thấy khu nhà liền trở nên phấn khích “Dĩ nhiên, hội học sinh còn giữ lại dãy nhà này sao? Nhiều năm như vậy rồi anh còn tưởng trường đã phá đi rồi chứ!!!”

Minho dựa vào tường nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn sáng bừng của Đông Hải, lên tiếng “Anh, có muốn nghe chút chuyện xưa không?”

Chuyện cũ kì thật chẳng có gì vui vẻ, đứa nhỏ sinh ra trong một gia đình giàu có, lớn lên mọi người trong nhà đều chiều chuộng nghe lời hắn, dĩ nhiên bạn bè cũng đều a dua nịnh hót. Đến khi học đại học, đứa nhỏ quyết tâm học xa nhà, cũng chỉ ở trong kí túc xá của trường đại học, ở trong này không ai biết bối cảnh gia đình hắn, nhưng cũng không có người nào nguyện ý làm bạn cùng thiếu niên tuy tuấn tú nhưng ít nói lạnh lùng.

Có một buổi chiều, đứa nhỏ đi ngang qua khu kí túc xá bên cạnh. Nhìn thấy một đám sinh viên vô cùng náo nhiệt tụ tập đùa giỡn, trong lòng rất hâm mộ, có điều chính mình không dám đến làm quen.

Ngay lúc hắn đang đấu tranh tâm lý, một nam sinh nhiệt tình chạy tới “Bạn học, cùng vào tham gia luôn đi? Nhanh đến xếp hàng, ngay lập tức sẽ bắt đầu rồi~~~”

Đứa nhỏ kinh ngạc ngẩng đẩu, ngay khoảng khắc nghĩ đến chính mình gặp được thiên sứ trong chuyện cổ tích, mà thiên sứ đang lôi kéo chính mình kia còn cười rạng rỡ “Hồi hộp sao? Tay đều lạnh cả rồi~ Không sao đâu, cậu có thể chiến thắng mà, cố lên ><”

Đứa nhỏ liền như vậy ngơ ngẩn bị kéo vào trò chơi lớn cùng mọi người, cũng đối với thiên sứ kia cười một câu “Anh cũng có thể thắng, cố lên ><” Hắn thật sự thành công!!!

Sau đó nửa năm, ánh mắt của đứa nhỏ vẫn luôn dừng lại trên người thiên sứ, mà cậu cũng luôn là động lực để hắn cố gắng. Đáng tiếc ba hắn khi biết rằng con mình học ở một trường bình thường thì rất tức giận, hắn phải được học ở trường tốt nhất sau này mới có thể kế thừa gia nghiệp. Vì thế ba hắn liền làm thủ tục xuất ngoại đi du học, đứa nhỏ thậm chí còn không kip nói lời chia tay với thiên sứ đã phải vội vã rời đi. Chính là từ lúc ấy, đứa nhỏ đã âm thầm thề với bản thân: Chính mình phải trờ nên mạnh mẽ, sau đó mới có thể trở về với thiên sứ.

Chuyện cũ kể xong, Đông Hải ngây ngốc nhìn Minho, hơn nửa ngày tinh thần mới hồi phục “Không, không thể nào… Em đừng giống truyện Quỳnh Dao nói anh em chính là đứa nhỏ kia, còn anh là thiên sứ kia nha ==++”

Minho cười gật đầu “Đúng vậy, đáng tiếc đến khi em trở về, thiên sứ đã bị một ác ma biến thái cướp mất”

Đông Hải nghe miêu tả như thế phụt cười “Ác ma biến thái, ai u nhóc con trí tưởng tượng của em thật phong phú”

Minho bước lên ôm Đông Hải vào ngực “Đông Hải ca, chúng ta rõ ràng gặp nhau từ rất sớm! Nếu không vì lúc đó em không có đủ năng lực đứng cạnh anh, nếu không vì bị ba em bắt xuất ngoại du học, có lẽ chúng ta hiện tại đã muốn…”

Đông Hải bình tĩnh cầm bàn tay đang run rẩy vì kích động của Minho “Nhóc con ngốc, điều vô nghĩa nhất trên thế gian này chính là nếu…”

———————————–

lâu ngày không gặp,  các bạn có nhớ mình không =)))) chắc không đâu :'<

7 thoughts on “[BBBB2] Chương 8: Chuyện cũ của Choi thiếu gia~

  1. Pingback: Búp Bê Bảo Bối – phần 2 | ♥ ♥ • Hách Hải Chi Luyến • ♥ ♥

  2. =)) cũng biết thg Tể là ác ma biến thái. Hải là búp bê thiên sứ, cơ mà búp bê thiên sứ thích ác ma biến thái r =))) mà thg ác ma là trùm hay ghen, ai biết nó định làm gì

Com nào các gái xD nhìu com thì chap mới ra nhanh hơn ngar =]]] Icon: ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ (╰_╯) o(︶︿︶)o o(>﹏<)o Σ( ° △ °|||) ●︿● (⊙︿⊙) (⊙o⊙) O(∩_∩)O ╭(╯^╰)╮(‾-ƪ‾) ~(‾▿‾~) (๏̯͡๏) ಥ⌣ಥ ಠ_ಠ ᕦ(ò_óˇ)ᕤ ⊙ω⊙ (´▽`) (シ_ _)シ (◎_◎;) (ღ˘⌣˘ღ) (●´艸`) (づ ̄ ³ ̄)づ ( ̄へ ̄ (╬ ̄皿 ̄)凸 (╯‵□′)╯︵┻┻ 〜 ‎

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s